TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Các chi đoàn khoa Lịch sử tổ chức thành công Đại hội chi đoàn năm học 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, các Chi đoàn sinh viên khoa Lịch sử đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020 trong thời gian từ ngày 23/8/2019 đến ngày 23/9/2019.

Tới dự và chỉ đạo các Đại hội có TS. Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ khoa Lịch sử, ThS. Nguyễn Văn Nam – UV BTV Đoàn Trường, các thầy cô là cố vấn học tập của các Chi đoàn, đại diện Liên chi đoàn, Liên chi hội sinh viên và cán bộ các lớp cùng với sự có mặt đông đủ của đại biểu đoàn viên các Chi đoàn.

Các đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019, phương hướng hoạt động năm học mới 2019 – 2020 của Chi đoàn và bầu ra một ban chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo các Chi đoàn. Đại hội đã thông qua các bản tham luận với các chủ đề: học tập, nghiên cứu khoa học, văn nghệ – thể thao. Trên tinh thần nghiêm túc đóng góp ý kiến, Đại hội đã thảo luận và tuyên dương thành tích các Chi đoàn đạt được đồng thời đề xuất những sáng kiến, mục tiêu, phương hướng hoạt động cho năm học mới.

Cũng tại các Đại hội, các Chi đoàn đã bầu được Ban cán sự lớp, Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2019-2020, gồm những đoàn viên đủ phẩm chất, năng lực, được tín nhiệm cao nhằm điều hành và thúc đẩy phong trào của Chi đoàn trong năm học 2019-2020.

Đại hội các Chi đoàn đã được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, phát biểu chia sẻ từ đại diện Chi bộ Khoa, BTV Đoàn Trường, các thầy cô cố vấn học tập nhiều tâm huyết, Liên chi đoàn khoa Lịch sử. TS. Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa đã phát biểu chúc mừng đại hội. Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Quốc – Bí thư LCĐ khoa Lịch sử đã biểu dương những đóng góp của các Chi đoàn trong các phong trào hoạt động Đoàn – Hội, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua.

Đại hội các Chi đoàn khoa Lịch sử năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Là một sự kiện chính trị quan trọng có ý nghĩa sâu sắc về nhiều mặt, hy vọng Ban Chấp hành nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy được những thế mạnh của Chi đoàn, tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích tốt.

Một số hình ảnh: