TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử tổ chức cuộc thi Người giáo viên tương lai Số 4

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, vào 8h30, ngày 16/7/2017, CLB Nghiệp vụ Sư phạm của Khoa Lịch sử long trọng tổ chức cuộc thi Người giáo viên tương lai số 4. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho sinh viên trong Khoa Lịch sử được giao lưu, học hỏi để phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Cũng qua cuộc thi, các bạn sinh viên có cơ hội được tỏa sáng, thể hiện được khả năng của mình và hoàn thiện bản thân, tự tin hơn, tiếp thêm những hành trang mới trên con đường trở thành một người giáo viên trong tương lai.

Đến dự cuộc thi có TS Nguyễn Văn Dũng – Trưởng khoa Lịch sử, ThS Ninh Thị Hạnh- Phó trưởng Khoa Lịch sử, cùng với toàn bộ các giảng viên, sinh viên trong khoa. Tham dự còn có đại diện của các câu lạc bộ trong trường, tạo nên bầu không khí sôi nổi thân thiện. Cuộc thi đã kết thúc vào hồi 11h00’ cùng ngày, mỗi đội chơi đã thể hiện được bản sắc riêng của mình, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho Ban Giám khảo cũng như toàn thể thầy cô giáo và các bạn. Đó là sức trẻ, là tài năng của những sinh viên Khoa Lịch sử, luôn tràn đầy nhiệt huyết, đam mê và luôn cháy hết mình trên sân khấu với những phần thi vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Trải qua 3 phần thi, kết quả đã được Ban Giám khảo công bố như sau:

  1. Phần thi Chào hỏi: Nhất Nhóm 3
  2. Phần thi Giáo viên sáng tạo: Nhất Nhóm 1
  3. Phần thi Giáo viên tài năng: Nhất Nhóm 2 và Nhóm 3
  4. Phần thi Giáo viên thông thái: Nhất Nhóm 2
  5. Giải Nhất toàn đoàn: Nhóm 3
  6. Giải Nhì toàn đoàn: Nhóm 2
  7. Giải Ba toàn đoàn: Nhóm 1, Nhóm 4.

Thành công của cuộc thi chính là kết quả của sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu của tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là dưới sự cố vấn của cô Chu Ngọc Quỳnh . Điều đó cũng chứng tỏ sự lớn mạnh và trưởng thành không ngừng của Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử trong suốt những năm qua. Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và sáng tạo của các bạn sinh viên, chắc chắn Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Hoa – CLB NVSP Khoa Lịch sử

Một số hình ảnh của hội nghị: