TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử tổ chức hướng dẫn ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học lịch sử

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016 – 2017, được sự nhất trí của BCN Khoa Lịch sử trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Vào hồi 19h00, ngày 22 tháng 3 năm 2017, tại phòng học B2.1 giảng đường ABCD, CLB Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử tổ chức hướng dẫn ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học lịch sử nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho sinh viên trong khoa.

Đến tham dự buổi hướng dẫn có cô Chu Ngọc Quỳnh và cô Đặng Thị Thuỳ Dung giảng viên của Tổ PPDH Lịch sử, cùng với đông đảo các thành viên trong CLB NVSP.

Buổi hướng dẫn diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở, với sự hướng dẫn thiết thực của đồng chí: Phạm Văn Tuấn – Ban kỹ thuật của CLB NVSP Khoa Lịch sử và cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của hai giảng viên đã giúp các bạn sinh viên trang bị thêm cho mình nhiều kỹ năng bổ ích.

Buổi hướng dẫn nhằm trang bị thêm cho toàn bộ sinh viên trong khoa kỹ năng sử dụng Power Point và sử dụng thành thạo phần mềm Proshow Gold nhằm phục vụ cho việc nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy sau này.

Trong thời gian sắp tới, còn rất nhiều các buổi học tập bổ ích, thú vị như thế này được diễn ra, CLB NVSP khoa Lịch sử rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các bạn sinh viên và sự cố vấn quý báu từ các thầy cô để các chương trình sau này thật sự hay và có ích đối với sinh viên.

CLB Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử

 

Một số hình ảnh buổi tập huấn: