TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Chi bộ Khoa Lịch sử tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Vào hồi 14h00 ngày 8/6/2017, tại Văn phòng Khoa Lịch sử, Chi bộ Khoa Lịch sử đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú là Lê Thị Hồng Thúy (K39A SPLS), Trịnh Thị Tâm (K39B SPLS), Trần Văn Quý (K39B SPLS) và Dương Thị Trang (K39 CNLS).

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Phạm Văn Giềng – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Văn Luân – BTV Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa Lịch sử và đại diện Ban Chấp hành Liên chi, Bí thư chi đoàn các lớp sinh viên trong Khoa Lịch sử.

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 cho 4 đồng chí Lê Thị Hồng Thúy, Trịnh Thị Tâm, Trần Văn Quý và Dương Thị Trang.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, 4 đồng chí được kết nạp Đảng đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Văn Dũng đã thay mặt cho cán bộ và sinh viên trong Khoa Lịch sử chúc mừng 4 đồng chí Lê Thị Hồng Thúy, Trịnh Thị Tâm, Trần Văn Quý và Dương Thị Trang đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư đã nêu bật những đóng góp của các quần chúng ưu tú với các Chi đoàn và Khoa Lịch sử, nhấn mạnh vào Đảng là dấu mốc trọng đại trong cuộc đời nhưng không được coi vào Đảng là đích đến đối với các đồng chí đảng viên mới. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng yêu cầu các đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm; tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Khoa Lịch sử cũng như giúp đỡ các quần chúng ưu tú khóa sau có được cơ hội đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho các đảng viên chính thức hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho BCH Đoàn trường phát biểu, đồng chí Phạm Văn Giềng – Bí thư Đoàn trường đã đánh giá cao công tác phát hiện, bồi dưỡng cũng như tổ chức kết nạp các Đoàn viên ưu tú vào Đảng của Chi bộ Khoa Lịch sử. Đồng chí cũng chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí Đảng viên mới với phong trào, hoạt động đoàn, hội của Khoa và Nhà trường. Đồng chí cũng nhấn mạnh BCH Đoàn trường sẽ luôn quan tâm, phối hợp cùng Chi bộ Khoa Lịch sử trong công tác xây dựng và phát triển Đảng.

Thay mặt cho LCĐ Khoa Lịch sử phát biểu, đồng chí Phùng Thanh Long – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Lịch sử ghi nhận những đóng góp, thành tích nổi bật của các đồng chí vừa được kết nạp Đảng đối với hoạt động đoàn của lớp và Khoa, cùng với thành tích đã đạt được trong học tập thì các đồng chí rất xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sự kiện kết nạp đảng viên mới của Khoa Lịch sử đã góp phần bổ sung lực lượng cho Chi bộ Khoa Lịch sử, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết đồng thời khẳng định công tác phát triển Đảng trong sinh viên Khoa Lịch sử đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Hi vọng rằng trong thời gian tới, với sự nỗ lực cố gắng của mỗi sinh viên trong học tập và rèn luyện cùng với sự giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất của Chi bộ và các giảng viên trong Khoa sẽ có nhiều hơn nữa những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Website Khoa Lịch sử HPU2