TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Chi bộ Khoa Lịch sử tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Vào hồi 8h00 ngày 10/4/2019, tại Văn phòng Khoa Lịch sử, Chi bộ Khoa Lịch sử đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú khóa 41 Sư phạm Lịch sử.

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử, đồng chí Vũ Hồng Phúc – Phó Bí thư Đoàn trường và các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Liên chi đoàn, Bí thư chi đoàn trong Khoa Lịch sử.

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 cho 4 quần chúng ưu tú:

  1. Nguyền Hồng Phúc – K41B SP Lịch sử
  2. Vũ Văn Huy – K41A SP Lịch sử
  3. Phan Thị Thanh Tuyền – K41B SP Lịch sử
  4. Đinh Thị Mai – K41A SP Lịch sử

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, 4 đòng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử đã thay mặt cho cán bộ và sinh viên trong Khoa Lịch sử chúc mừng 4 đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng yêu cầu 4 đảng viên mới thông qua lời tuyên thệ cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm; tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Khoa Lịch sử cũng như giúp đỡ các quần chúng ưu tú khóa sau có được cơ hội đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho 4 đảng viên chính thức hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Phúc – Phó Bí thư Đoàn trường cũng phát biểu và tặng hoa chúc mừng và ghi nhận sự quá trình hoạt động, sự đóng góp của cả 4 đồng chí đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt cho những quần chúng ưu tú được xét kết nạp Đảng, sinh viên Nguyễn Hồng Phúc lớp K41B SP Lịch sử đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Chi bộ khoa Lịch sử, Đoàn cấp trên đã tạo điều kiện, giúp đỡ cả 4 đồng chí để có cơ hội đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời quyết tâm sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập và lao động, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sự kiện kết nạp đảng viên mới của Khoa Lịch sử đã góp phần bổ sung lực lượng cho Chi bộ Khoa Lịch sử, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết đồng thời khẳng định công tác phát triển Đảng trong sinh viên Khoa Lịch sử đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Hi vọng rằng trong thời gian tới, với sự nỗ lực cố gắng của mỗi sinh viên trong học tập và rèn luyện cùng với sự giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất của Chi bộ và các giảng viên trong Khoa, Khoa Lịch sử sẽ có nhiều hơn nữa những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Website Khoa Lịch sử HPU2

Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng trao quyết định cho đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

Đồng chí Vũ Hồng Phúc, Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Hồng Phúc thay mặt cho các đảng viên mới phát biểu cảm ơn

Chụp ảnh lưu niệm