TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Chi bộ Khoa Lịch sử tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Vào hồi 10h30 ngày 09/06/2020, tại văn phòng Khoa Lịch sử, Chi bộ khoa Lịch sử đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng có thành tích xuất sắc của Khóa 42 Sư phạm Lịch sử.

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – UV BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử, đồng chí Trần Trung Hiếu – Phó Bí thư Đoàn trường và các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Liên chi đoàn, Liên chi Hội, trưởng các CLB, Bí thư chi đoàn trong Khoa Lịch sử.

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng:

  1. Nguyễn Thị Huyền Trang – K42 Sư phạm Lịch sử
  2. Nguyễn Văn Quốc – K42 Sư phạm Lịch sử

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, 2 quần chúng đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cho Chi bộ Khoa Lịch sử, đồng chí Nguyễn Văn Dũng căn dặn đảng viên mới cần tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ. Đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Hiếu – Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu ghi nhận quá trình hoạt động cùng những đóng góp của cả 2 đồng chí trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tặng hoa chúc mừng 2 quần chúng ưu tú đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sự kiện kết nạp đảng viên mới của Khoa Lịch sử đã góp phần bổ sung lực lượng cho Chi bộ Khoa Lịch sử, bổ sung cho đảng đội ngũ đảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết, đồng thời khẳng định công tác phát triển Đảng trong sinh viên Khoa Lịch sử đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Hi vọng rằng trong thời gian tới, với sự nỗ lực cố gắng của mỗi sinh viên trong học tập và rèn luyện cùng với sự giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất của Chi bộ và các giảng viên trong Khoa, Khoa Lịch sử sẽ có nhiều hơn nữa những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Website Khoa Lịch sử HPU2

Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Đảng viên đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Trần Trung Hiếu thay mặt BCH Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng tân đảng viên

Tân đảng viên chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên trong Chi bộ Khoa Lịch sử