TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Chi bộ Khoa Lịch sử tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho sinh viên K38

Vào hồi 9h30 ngày 20/4/2016, tại Văn phòng Khoa Lịch sử, Chi bộ Khoa Lịch sử đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho bốn quần chúng ưu tú Hà Tôn Ngân Hà – sinh viên lớp K38A Lịch sử; Phan Thế Linh Anh – sinh viên lớp K38B Lịch sử;  Trần Thị Lan Anh và Trịnh Văn Linh – sinh viên lớp K38 Sư phạm Lịch sử.

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử, đồng chí Cao Bá Cường – Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa Lịch sử và đại diện Ban Chấp hành Liên chi, Bí thư chi đoàn các lớp sinh viên trong Khoa Lịch sử.

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Trường ĐHSP Hà Nội 2 cho bốn đồng chí Hà Tôn Ngân Hà, Phan Thế Linh Anh, Trần Thị Lan Anh và Trịnh Văn Linh.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, bốn đồng chí Hà Tôn Ngân Hà, Phan Thế Linh Anh, Trần Thị Lan Anh và Trịnh Văn Linh đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Văn Dũng đã thay mặt cho cán bộ và sinh viên trong Khoa Lịch sử chúc mừng bốn đồng chí Hà Tôn Ngân Hà, Phan Thế Linh Anh, Trần Thị Lan Anh và Trịnh Văn Linh đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời đồng chí Bí thư cũng yêu cầu bốn đảng viên mới thông qua lời tuyên thệ cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm; tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Khoa Lịch sử cũng như giúp đỡ các quần chúng ưu tú khóa sau có được cơ hội đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho các đảng viên chính thức hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Bá Cường – Bí thư Đoàn trường đánh giá cao các hoạt động và công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những đóng góp, thành tích nổi bật của bốn đồng chí Hà Tôn Ngân Hà, Phan Thế Linh Anh, Trần Thị Lan Anh và Trịnh Văn Linh đối với hoạt động đoàn của Khoa và Nhà trường, cùng với thành tích đã đạt được trong học tập thì bốn đồng chí rất xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Cao Bá Cường đã chúc mừng và yêu cầu các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, không được coi vào Đảng là đích đến mà phải coi đó là dấu mốc trọng đại trong cuộc đời, vì từ đây các đồng chí có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho nhân dân và đất nước.

Cũng tại buổi lễ, sinh viên Phùng Thanh Long – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Lịch sử cũng phát biểu và tặng hoa chúc mừng bốn đồng chí Hà Tôn Ngân Hà, Phan Thế Linh Anh, Trần Thị Lan Anh và Trịnh Văn Linh đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sự kiện kết nạp đảng viên mới của Khoa Lịch sử đã góp phần bổ sung lực lượng cho Chi bộ Khoa Lịch sử, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết đồng thời khẳng định công tác phát triển Đảng trong sinh viên Khoa Lịch sử đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Hi vọng rằng trong thời gian tới, với sự nỗ lực cố gắng của mỗi sinh viên trong học tập và rèn luyện cùng với sự giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất của Chi bộ và các giảng viên trong Khoa sẽ có nhiều hơn nữa những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Website của Khoa Lịch sử HPU2