TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Chương trình Chào tân Sinh viên K45 khoa Lịch sử và trao giải cuộc thi Hành trình di sản quê hương số 3

Tối ngày 25/9/2019, tại Hội trường 14.8 Trường ĐHSP Hà Nội 2, khoa Lịch sử đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K45 và trao giải cuộc thi Hành trình di sản quê hương số 3”.

Tới tham dự chương trình có TS. Nguyễn Văn Dũng – Trưởng khoa, các thầy cô là cán bộ giảng viên trong khoa, các bạn sinh viên và đặc biệt là sự có mặt của các bạn tân sinh viên khóa 45 khoa Lịch sử.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, TS. Nguyễn Văn Dũng phát biểu chào đón các bạn SV K45, gửi lời động viên tinh thần học tập và rèn luyện tới các bạn SV trong khoa, tổng kết chương trình “Hành trình di sản quê hương số 3”.

Tiếp đó, Ban Chủ nhiệm khoa đã trao những món quà ý nghĩa tới thủ khoa đầu vào, các bạn SV đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động đoàn thể năm học 2018-2019. Đồng thời, trao giải cho những đội thi xuất sắc tham dự vòng chung khảo của “Hành trình di sản quê hương số 3”. Quá trình đăng tải trên Youtube cùng với những nhận xét của các thầy, cô. Ban Tổ chức đã lựa chọn ra đội xứng đáng nhất:

  • Giải Nhất thuộc về: Đội 2.
  • Giải Nhì thuộc về: Đội 1.
  • Giải Ba thuộc về: Đội 3 và Đội 4.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn SV, đặc biệt là khơi gợi niềm đam mê tìm hiều và nghiên cứu về các di tích lịch sử của địa phương đối với các bạn tân sinh viên, đồng chí Nguyễn Đăng Linh – Chủ nhiệm CLB Sử học sinh viên đã phát động “Hành trình di sản quê hương số 4”.

Chương trình chào tân SV là một lời chào đón nồng nhiệt và tràn ngập yêu thương gửi tới các bạn tân SV khoa Lịch sử. Cùng với đó, cuộc thi “Hành trình di sản quê hương” –  đặc sản không thể thiếu của khoa Lịch sử là chương trình cổ vũ tinh thần ham học trong SV đồng thời giúp các bạn SV lưu giữ được cho mình những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp cùng với những cảm xúc khó phai mờ.

Một số hình ảnh của chương trình

Bài và ảnh: Huyền Trang – Sinh viên K42 SPLS