TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Chương trình “Người giáo viên tương lai” số 7 và Chào tân sinh viên K46

Thực hiện công tác năm học 2020 – 2021, với mục đích chào đón và giúp các bạn tân sinh viên được giao lưu, học hỏi đồng thời nhằm phát triển kỹ năng thực hành sư phạm, kỹ thuật nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm nói chung và sinh viên khoa Lịch sử nói riêng, CLB Nghiệp vụ sư phạm – Khoa Lịch sử đã long trọng tổ chức cuộc thi “Người giáo viên tương lai số 7 và Chào đón tân sinh viên K46 vào lúc 14h00 ngày 22/10/2020.

Đến dự với chương trình có TS Nguyễn Văn Dũng – Trưởng Khoa Lịch sử, TS Ninh Thị Sinh – Phó trưởng Khoa Lịch sử, toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa. Mở đầu chương trình, TS Nguyễn Văn Dũng đã gửi đến các bạn tân sinh viên K46 lời chúc mừng và lời chào thân thương. Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà chung Khoa Lịch sử, tại đây các bạn sẽ luôn có thầy cô và các anh chị trong khoa đồng hành để thực hiện ước mơ trở thành những người thầy trong tương lai.

Sau Chào tân sinh viên K46 là cuộc thi Người giáo viên tương lai” số 7. Cuộc thi có sự có góp mặt của 4 đội chơi, 4 đội với 4 cá tính khác nhau đã đem đến cho chương trình những phần thi, những màn rượt đuổi điểm số ngoạn mục. Cuộc thi kết thúc với vô vàn cảm xúc cùng với đó là rất nhiều giải thưởng đến từ Ban tổ chức, kết quả của cuộc thi như sau:

– Đội có màn chào hỏi nhận được nhiều lượt xem nhất: Đội 3

– Nhất phần thi Giáo viên Sáng tạo: Đội 3

– Nhất phần thi Giáo viên Tài năng: Đội 2

– Nhất phần thi Giáo viên Thông thái: Đội 4

– Giải cổ vũ: Đội 3

– Giải toàn đoàn:

+ Giải Nhất toàn đoàn: Đội 3

+ Giải Nhì toàn đoàn: Đội 1

+ Giải Ba toàn đoàn: Đội 2 và Đội 4

Một số hình ảnh:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

TS Nguyễn Văn Dũng – Trưởng khoa Lịch sử phát biểu

TS Nguyễn Văn Dũng trao học bổng Lê Quy Đôn cho tân sinh viên thủ khoa đầu vào

PGS.TS Đỗ Thị Mùi trao học bổng Lê Quý Đôn cho sinh viên có thành tích trong hoạt động phong trào

 

Phần thi “Sinh viên sáng tạo”

Chụp ảnh lưu niệm