TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Cuộc thi “Người giáo viên tương lai” số 5, lễ kỷ niệm 5 năm thành lập CLB Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, vào 13h30, ngày 19/10/2018, CLB Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử đã long trọng tổ chức cuộc thi “Người giáo viên tương lai số 5 kèm với đó là bữa tiệc sinh nhật chúc mừng CLB tròn 5 tuổi.

Đến tham dự cuộc thi có TS Ninh Thị Sinh – Phó trưởng Khoa Lịch sử, ThS Chu Ngọc Quỳnh – cố vấn CLB, các thầy cô là giảng viên, các bạn sinh viên trong khoa và cùng với đó còn có sự góp mặt của đại diện các CLB bạn đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, thân thiện.

Đến với chương trình, TS Ninh Thị Sinh có đôi lời phát biểu chúc mừng sinh nhật CLB tròn 5 tuổi và chúc cho chương trình diễn ra thành công cùng với đó mong muốn CLB có thêm nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa để tạo điều kiện cho sinh viên được học tập, trau dồi, chia sẻ những kỹ năng dạy học, kinh nghiệm thực tập sư phạm cần thiết.

Thay mặt cho CLB, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử cũng đã gửi những lời chúc sức khỏe, niềm hạnh phúc tới các vị đại biểu, khách quý. Cùng với đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ThS Chu Ngọc Quỳnh – Cố vấn CLB, người luôn đồng hành trên bước tiến của CLB và đồng chí cũng hy vọng trong thời gian sắp tới, tất cả thành viên sẽ tích cực tham gia hoạt động của CLB tổ chức.

Trải qua 4 phần thi và kết quả 4 nhóm đã được BGK công bố như sau:

– Chào hỏi nhất thuộc về: Đội 4

– GV Sáng tạo nhất thuộc về: Đội 2

– GV Tài năng nhất thuộc về: Đội 3

– GV Thông thái nhất thuộc về: Đội 3

Và kết quả tập thể:

– Giải nhất Toàn đoàn thuộc về: Đội 4

– Giải nhì Toàn đoàn thuộc về: Đội 3

– Giải ba Toàn đoàn thuộc về: Đội 1 & Đội 2

Cuộc thi đã kết thúc vào 16h45 cùng ngày. Qua cuộc thi các thầy cô giáo tương lai đã có thể hoàn thiện được cho mình về sự tự tin và kiến thức, đặc biệt là phong thái trên bục giảng.

Sau cùng, xin chúc CLB Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử ngày càng phát triển trên con đường dài sắp tới và các thành viên luôn đoàn kết và quyết tâm hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra để CLB ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn.

Một số hình ảnh của các đội thi: