TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Đại hội Chi đoàn cán bộ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017 – 2019

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2, được sự nhất trí của BCH Đoàn trường, Chi bộ Khoa Lịch sử, vào 14h00’, ngày 29/3/2017, tại văn phòng Khoa Lịch sử, Chi đoàn Cán bộ Khoa Lịch sử (CĐCB) đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 nhằm tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2014 – 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới 2017 – 2019 và bầu ra một Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã bầu đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội 2 lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Ủy viên BCH Đảng bộ Trường, Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử và đồng chí Phùng Thanh Long – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử cùng với 16 Đoàn viên Chi đoàn Cán bộ Khoa Lịch sử.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Nam trình bày bản Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2014 – 2017 và dự thảo phương hướng hoạt động của Chi đoàn Cán bộ Khoa Lịch sử trong nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội đã sôi nổi thảo luận, bổ sung cho báo cáo. Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã nhất trí bầu 3 đồng chí là Nguyễn Văn Nam, Chu Ngọc Quỳnh, Trần Anh Đức vào Ban Chấp hành CĐCB Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam thay mặt cho Ban Chấp hành mới nhận nhiệm vụ trước Đại hội, coi đây là một vinh dự cũng như trách nhiệm lớn lao mà Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa, Đoàn trường và tất cả các đoàn viên Chi đoàn đã tin tưởng. Và qua đó, đồng chí cũng kêu gọi toàn thể đoàn viên Chi đoàn luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình, tích cực tham gia các phong trào đoàn hội để đưa phong trào của CĐCB Khoa Lịch ngày một đi lên và trở thành một trong những Chi đoàn vững mạnh của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử đã ghi nhận những thành tích của CĐCB Khoa Lịch sử nhiệm kì vừa qua, đồng thời chỉ đạo BCH Chi đoàn Cán bộ Khoa Lịch sử cần phải cố gắng xây dựng được chương trình, kế hoach hoạt động cụ thể của CĐCB ngay từ đầu các năm học để đưa vào lịch công tác, kế hoạch hoạt động của Khoa, luôn nêu cao tinh thần xung kích, đi đầu trong các hoạt động.

Đại hội Chi đoàn Cán bộ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Chúc BCH nhiệm kì mới sẽ khắc phục những khó khăn và phát huy những thế mạnh, tinh thần đoàn kết, sức trẻ để xây dựng Chi đoàn và phong trào Đoàn của Khoa nói riêng, Đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Website của Khoa Lịch sử

 

Một số hình ảnh: