TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Đại hội chi đoàn sinh viên Khoa Lịch sử năm học 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 67 năm thành công của Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 – 9, 50 năm thành lập Trường và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa, các Chi đoàn sinh viên khoa Lịch sử đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 trong thời gian từ ngày 26/8/2017 đến ngày 14/9/2017.

Tới dự và chỉ đạo các Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa Lịch sử, đồng chí Nguyễn Văn Nam – BTV Đoàn Trường, các thầy cô là cố vấn học tập của các Chi đoàn, đại diện Liên chi đoàn, Liên chi hội sinh viên và cán bộ các lớp cùng với sự có mặt đông đủ của đại biểu đoàn viên các Chi đoàn.

Các Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của các chi đoàn trong năm học 2016 – 2017; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học mới 2017-2018 và bầu ra một ban chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo các Chi đoàn. Tại Đại hội, các bản tham luận về chủ đề học tập, nghiên cứu khoa học, văn nghệ – thể thao đã được trình bày hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của các đoàn viên các chi đoàn. Trên tinh thần đó, các đại biểu tham dự Đại hội đã thảo luận nghiêm túc và sôi nổi về những thành tích đạt được, tồn tại cần khắc phục và đề xuất những sáng kiến, mục tiêu, phương hướng hoạt động cho năm học mới. Cũng tại các Đại hội, các Chi đoàn đã bầu được Ban cán sự lớp, Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2017-2018, gồm những đoàn viên đủ phẩm chất, năng lực, được tín nhiệm cao nhằm điều hành và thúc đẩy phong trào của Chi đoàn trong năm học 2017-2018.

Tham dự Đại hội, các chi đoàn đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo, phát biểu chia sẻ từ đại diện Chi bộ Khoa, BTV Đoàn Trường, các thầy cô cố vấn học tập nhiều tâm huyết, Liên chi đoàn khoa Lịch sử. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa đã phát biểu chúc mừng đại hội và nhấn mạnh những nội dung trọng tâm đối với các chi đoàn là: cần đẩy mạnh tinh thần đoàn kết để tạo nên sức mạnh của cả tập thể; nâng cao chất lượng học tập; đồng thời ra sức rèn luyện, học hỏi những kỹ năng nhằm chuẩn bị tốt nhất hành trang cần thiết cho tương lai của mỗi sinh viên.

Đại hội các Chi đoàn khoa Lịch sử, nhiệm kỳ 2017- 2018 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, Ban Chấp hành khóa mới của các chi đoàn Khoa Lịch sử sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đoàn trường và Khoa giao phó, cùng với các đoàn viên trong chi đoàn hoạt động tích cực, cống hiến hết mình để xây dựng và phát triển phong trào Đoàn của lớp của Khoa, thực hiện thắng lợi Nghị quyết các Chi đoàn đã đề ra trong năm học 2017-2018.

Đinh Thị Mai – Ban Tuyên truyền LCĐ Khoa Lịch sử

Một số hình ảnh về các Đại hội:

Đại hội chi đoàn K42 SP Lịch sử

Đại hội Chi đoàn K40B SP Lịch sử

Ban cán sự lớp, chi đoàn K40B SP Lịch sử nhiệm kỳ 2017-2018

Đại hội chi đoàn K41A SP Lịch sử

Đại hội chi đoàn K41B SP Lịch sử

Ban cán sự lớp, Chi đoàn K43 SP Lịch sử nhiềm kỳ 2017-2018