Đại hội Đại biểu Liên chi Hội sinh viên Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2018 – 2020

Thực hiện kế hoạch công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018, căn cứ Kế hoạch số 29/KH-HSV ngày 20/12/2017 của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2020 và Đề án số 02/ĐA-HSV ngày 14/3/2018 của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường về việc phân bổ Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2020;được sự nhất trí của Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa, Liên chi Hội sinh viên khoa Lịch sử đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi Hội sinh viên khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có: Về phía Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường có: Đồng chí Phạm Văn Luân – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, đồng chí Đoàn Hùng Anh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường. Về phía Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa có: Thạc sĩ Ninh Thị Hạnh – Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa; Thầy Trần Anh Đức – Giảng viên tổ Lịch sử Việt Nam.

Ngoài ra còn có các đồng chí đại diện cho các Liên chi Hội các khoa, Câu lạc bộ – Đội trong trường tới tham dự và đặc biệt là sự có mặt của 195 đồng chí đại biểu đại diện cho hơn 260 sinh viên trong khoa Lịch sử.

Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết của BCH Liên chi Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2015 – 2018 trình Đại hội, thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2020. Đại hội đã tổng kết, ghi nhận những cố gắng của các đồng chí trong BCH Liên chi Hội nhiệm kỳ 2015 – 2018, đồng thời tiến hành hiệp thương thống nhất bầu ra BCH Liên chi Hội sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm 13 đồng chí và tin tưởng giao cho BCH khóa mới hoàn chỉnh cơ cấu tổ chức và nhanh chóng đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Đại hội đã được nghe những ý kiến chỉ đạo, định hướng của đồng chí Đoàn Hùng Anh – Phó Chủ tịch HSV trường, Thạc sĩ Ninh Thị Hạnh – Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa. Thay mặt các bạn sinh viên khoa Lịch sử, Đoàn chủ tịch Đại hội đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong  Hội Sinh viên nhà trường, Chi ủy, BCN khoa, Liên chi đoàn, đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho Đại hội, đã hỗ trợ về vật chất và tinh thần góp phần quyết định thành công của Đại hội.

Với những ý kiến chỉ đạo quý báu và tinh thần tiếp thu nghiêm túc, tích cực, BCH Liên chi Hội sinh viên khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2018 – 2020 kêu gọi các bạn sinh viên nêu cao tinh thần tình nguyện, xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua học tập và rèn luyện, cống hiến hết mình nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội, góp phần đưa công tác Hội và phong trào sinh viên khoa Lịch sử phát triển mạnh mẽ hơn nữa./.

DANH SÁCH BCH LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA LỊCH SỬ NHIỆM KỲ 2018 – 2020

HỌ VÀ TÊN

ĐƠN VỊ

CHỨC VỤ