Đại hội Liên Chi đoàn Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017 – 2019

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2016 – 2017, căn cứ kế hoạch số 74/KH-ĐTN của Ban Chấp hành Đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 về việc tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHSP Hà 2 lần thứ XVIII; căn cứ hướng dẫn số 71 HD/ĐTN của Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội 2 về việc tổ chức Đại hội Liên chi Đoàn, chi đoàn cán bộ tiến tới Đại hội Đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2, lần thứ XVIII, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Lịch sử, BTV Đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2, Liên chi đoàn khoa Lịch sử long trọng tổ chức Đại hội Liên chi đoàn Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Phiên 1 diễn ra vào 19h30 ngày 23/4/2017 tại D2.3 giảng đường ABCD trường ĐHSP Hà Nội 2.

Phiên 2 diễn ra vào 19h00 ngày 24/4/2017 tại Hội Trường lớn trường ĐHSP Hà Nội 2.

Tới dự và chỉ đạo đại hội LCĐ khoa Lịch sử vui mừng tiếp đón các quý vị đại biểu khách quý

Về phía chi ủy BCN khoa có TS Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lịch sử; ThS Nguyễn Văn Nam – Bí thư Chi đoàn cán bộ Khoa Lịch sử

Về phía Đoàn Trường ĐHSP Hà Nội 2 có thầy Phạm Văn Giềng – Phó bí thư đoàn trường ĐHSP HN2

Ngoài ra LCĐ Khoa Lịch sử còn vui mừng được đón đại diện là các bí thư, phó bí thư của các LCĐ bạn, các trưởng CLB đội, nhóm trong trường, các thầy cô giáo trong Khoa Lịch sử và 150 đại biểu đại diện cho gần 400 sinh viên trong Khoa.

Sau khi trình bày báo cáo trính trị được đánh giá sáng tạo nêu bật được những thành tựu mà LCĐ Khoa Lịch sử đã làm được trong nhiệm kỳ 2014 – 2017 Trong không khí hân hoan, Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí xuất sắc nhất vào BCH LCĐ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017 -2019.

Đại diện BCH Khóa mới nhiệm kỳ 2017 -2019 đồng chí Phùng Thanh Long – Bí thư LCĐ nhiệm kỳ 2014 -2017 nói lời cảm ơn và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra xứng đáng với niền tin và tuổi trẻ khoa Lịch sử .

Cùng với đó đại hội đã nghe những ý kiến chỉ đạo, góp ý, định hướng của Thầy Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Lịch sử, Thầy Phạm Văn Giềng – Phó bí thư đoàn TNCS HCM Trường ĐHSP HN2

Với những ý kiến chỉ đạo quý báu và tinh thần tiếp thu nghiêm túc, tuổi trẻ Khoa Lịch sử và BCH LCĐ Khoa Lịch sử nhiệm kỳ mới 2017 -2019 nguyện đồng tâm, đồng lòng đoàn kết, cố gắng , nỗ lực đưa phong trào đoàn của Khoa Lịch sử nói riêng , Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nói chung ngày càng phát triển, xứng đáng là cơ quan đầu não của sinh viên.

Website Khoa Lịch sử HPU2

TS Nguyễn Văn Dũng – BÍ thư Chi bộ, Trưởng khoa phát biểu