TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Đại hội lớp – chi đoàn K46 Sư phạm Lịch sử, nhiệm kì 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, ngày 16 tháng 11 năm 2020 Chi đoàn K46 Sư phạm Lịch sử đã long trọng tổ chức Đại hội lớp – chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có TS Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Lịch sử, ThS Đặng Thị Thùy Dung – UV BCH Đoàn trường, Cố vấn học tập, đại diện Liên chi đoàn, Liên chi hội sinh viên và cán bộ các lớp cùng với sự có mặt đông đủ của đại biểu đoàn viên trong Chi đoàn.

Đại hội đã nghe Dự thảo phương hướng hoạt động năm học mới 2020 – 2021 của Chi đoàn và bầu ra một Ban Chấp hành nhiệm kì 2020 – 2021 có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn. Đại hội đã nghe các báo cáo tham luận với các chủ đề: học tập, văn nghệ – thể thao, trong đó chú trọng đến vấn đề học tập ngoại ngữ, tin học và kĩ năng mềm. Trên tinh thần nghiêm túc đóng góp ý kiến, Đại hội đã thảo luận và đề xuất những sáng kiến, mục tiêu, phương hướng hoạt động cho năm học mới.

Cũng tại Đại hội, Chi đoàn đã bầu được Ban cán sự lớp, Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2020-2021, gồm những đoàn viên đủ phẩm chất, năng lực, được tín nhiệm cao nhằm điều hành và thúc đẩy phong trào của Chi đoàn trong năm học 2020-2021.

Đại hội đã được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, phát biểu chia sẻ từ đại diện Chi bộ Khoa, cô cố vấn học tập nhiều tâm huyết, Liên chi đoàn Khoa Lịch sử. TS. Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi bộ Khoa đã phát biểu chúc mừng Đại hội cũng như dặn dò, động viên các tân sinh viên để có 1 năm học thành công như mong đợi.

Đại hội Chi đoàn K46 Sư phạm Lịch sử năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Là một sự kiện chính trị quan trọng có ý nghĩa sâu sắc về nhiều mặt, hy vọng Ban Chấp hành nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy được những thế mạnh của Chi đoàn, tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích tốt.

Một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Chi đoàn K46 Sư phạm Lịch sử