Giải thưởng “Sinh viên 5 tốt” 2015 – 2016: Những thành tích mừng xuân

Tối ngày 09/01/2017, trong Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2017), sinh viên khoa Lịch sử đã vinh dự được trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố và cấp trường năm học 2015 – 2016.

Giấy khen “Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu dành cho các bạn sinh viên vừa có thành tích học tập tốt, vừa tích cực tham gia đóng góp vào hoạt động phong trào của Hội sinh viên. Để đạt được danh hiệu này, các bạn sinh viên phải đáp ứng được cả 5 tiêu chí về học tập, nghiên cứu khoa học, đạo đức, thể lực, hội nhập cũng như có nhiều thành tích được tập thể ghi nhận và đánh giá cao.

Khoa Lịch sử vinh dự có 14 sinh viên được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2015 – 2016 cấp Thành phố và cấp trường. Cụ thể:

– 4 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố gồm:

+ Nguyễn Thị Dung, K39A SP Lịch sử

+ Nguyễn Tùng Dương, K39A SP Lịch sử

+ Dương Thị Trang, K39 CN Lịch sử

+ Phạm Hải Yến, K39A SP Lịch sử

– 10 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường gồm:

+ Đỗ Thị Lơ, K39A SP Lịch sử

+ Đỗ Thị Thúy, K39A SP Lịch sử

+ Vũ Văn Nam, K39A SP Lịch sử

+ Trần Văn Quý, K39B SP Lịch sử

+ Nguyễn Thị Hà, K40A SP Lịch sử

+ Nguyễn Thị Hiền, K40A SP Lịch sử

+ Dương Thị Lợi, K40B SP Lịch sử

+ Nguyễn Thị Trinh, K40A SP Lịch sử

+ Hoàng Thị Hoan, K41B SP Lịch sử

+ Phan Thị Thanh Tuyền, K41B SP Lịch sử

Đây là những gương mặt tiêu biểu đại diện của Hội sinh viên khoa Lịch sử, là những tấm gương sáng trong học tập và tham gia các hoạt động được tập thể ghi nhận. Mong rằng với cố gắng của bản thân, sự động viên tích cực từ các thầy cô và bạn bè, sinh viên khoa Lịch sử sẽ có thêm nhiều thành tích hơn nữa trong công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, đưa phong trào Đoàn – Hội ngày càng phát triển và đi vào thực tiễn trong cộng đồng sinh viên. Những thành tích rực rỡ này chắc chắn sẽ góp phần tạo nên xung lực mạnh mẽ cho sức trẻ khoa Lịch sử thể hiện đóng góp trong năm Đinh Dậu./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm:

Sinh viên nhận giải thưởng “Sinh viên 5 tốt” cấp trường
Nhóm sinh viên khoa Lịch sử nhận giải thưởng “Sinh viên 5 tốt”