TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Hội nghị học tập năm học 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2018 – 2019 của trường ĐHSP Hà Nội 2, được sự nhất chí của Ban chủ nhiệm khoa Lịch sử, chiều ngày 27/09/2018, tại Hội trường 18 – 4 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Khoa Lịch sử đã long trọng tổ chức chương trình “Hội nghị học tập năm học 2018 – 2019”. Đây là một hoạt động thường niên của khoa được diễn ra vào tháng 09 hàng năm với mục đích nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi kinh nghiệm học tập giữa các sinh viên với các thầy cô và sinh viên khóa trước với sinh viên khóa sau.

Về dự với chương trình có sự hiện diện của thầy Đinh Anh Dũng – Phó trưởng phòng Đào tạo, TS. Ninh Thị Sinh – Phó trưởng khoa Lịch sử cùng toàn thể các thầy cô, cán bộ giảng viên và hơn 200 sinh viên khoa Lịch sử.

Hội nghị học tập năm học 2018 – 2019 gồm 2 phần.

Mở đầu hội nghị là phần trao đổi, tư vấn. Các thầy cô và sinh viên có kinh nghiệm được phân công tư vấn ở các mảng rèn nghề, thực tập sư phạm, đoàn thể, nghiên cứu khoa học, đào tạo. Đây là sự đổi mới của hội nghị học tập năm 2018 so với các năm trước. Các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi trực tiếp các vấn đề thắc mắc mà còn e ngại khi hỏi trên lớp. Việc trao đổi kinh nghiệm diễn ra vô cùng sôi nổi.

Phần hai là phần chia sẻ kinh nghiệm của các thầy cô thông qua các câu hỏi của các bạn sinh viên trong khoa qua phiếu khảo sát. Hội nghị đã được nghe Th.s Ninh Thị Hạnh chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về vấn đề làm thế nào để gây ấn tượng với giáo viên và học sinh lần đầu tiên khi xuống trường thực tập. Hay những chia sẻ của cô Nguyễn Thị Nga – cố vấn học tệp K41 về vấn đề bằng cấp và điểm số có quyết định việc làm khi sinh viên ra trường. Đây đều là những vấn đề mà mọi sinh viên đều quan tâm.

Hội nghị học tập 2018 – 2019 diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh: