Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Khoa Lịch sử, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Thực hiện công tác của Liên Chi hội sinh viên Khoa Lịch sử năm học 2017– 2018, được sự đồng ý của Chi ủy – BCN Khoa, Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2, vào hồi 15h00 ngày 25 tháng 01 năm 2018 tại Văn phòng Khoa Lịch sử, Ban Chấp hành Liên chi Hội sinh viên Khoa Lịch sử tổ chức “Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, các chức danh chủ chốt Liên chi Hội sinh viên khoa Lịch sử, nhiệm kỳ 2017– 2019”.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị kiện toàn có TS Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lịch sử; ThS Nguyễn Văn Nam – UV Ban Thường Vụ Đoàn trường và các đồng chí đại diện Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử.

Tại Hội nghị, thay mặt BCH LCH sinh viên Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017-2019, đồng chí Phan Thị Thanh Tuyền đã đọc bản Báo cáo tổng kết của LCH sinh viên Khoa Lịch sử, nêu những thành tích và một số tồn tài cần khắc phục trong nhiệm kỳ vừa qua.

Hội nghị kiện toàn BCH LCH sinh viên Khoa Lịch sử đã tiến hành hiệp thương nhân sự, các chức danh chủ chốt trong LCH nhiệm kỳ 2017-2019. Kết quả hiệp thương, nhân sự BCH LCH sinh viên Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 11 đồng chí:

STT HỌ VÀ TÊN Đơn vị CHỨC VỤ
1. Phan Thị Thanh Tuyền K41B-SP Lịch sử Liên chi hội trưởng
2. Nguyễn Phương Thảo K42-SP Lịch sử Liên chi hội phó
3. Nguyễn Việt Trung K42-SP Lịch sử Liên chi hội phó
4. Nguyễn Anh Dũng K41A-SP Lịch sử Ủy viên
5. Trần Thị Mỹ Hoa K41A-SP Lịch sử Ủy viên
6. Vũ Văn Huy K41A-SP Lịch sử Ủy viên
7. Hoàng Văn Nhật K42-SP Lịch sử Ủy viên
8. Nguyễn Thị Huyền Trang K42-SP Lịch sử Ủy viên
9. Nguyễn Xuân Toàn K43-SP Lịch sử Ủy viên
10. Nguyễn Quốc Huy K43-SP Lịch sử Ủy viên
11. Mạc Đức Thanh K43-SP Lịch sử Ủy viên

Cũng tại Hội nghị, TS Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lịch sử; ThS Nguyễn Văn Nam – UV Ban Thường Vụ Đoàn trường đã tặng hoa chúc mừng và chỉ đạo Hội nghị.

Sau một quá trình làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị kiện toàn BCH LCH sinh viên khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017-2019 đã thành công tốt đẹp. Điều đó thể hiện ý chí quyết tâm của cả BCH LCH và khẳng định sự đoàn kết một lòng, phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu về mọi mặt, thực hiện tốt nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

Nguyễn Thị Huyền Trang – Ban Tuyên truyền LCH