TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Hội nghị kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017 – 2018

Vào lúc 8h30 ngày 26/01/2018, tại Văn phòng Khoa Lịch sử, Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm (CLB NVSP) của Khoa Lịch sử đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB NVSP nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Tham gia dự Hội nghị kiện toàn có ThS Chu Ngọc Quỳnh – Giảng viên Tổ PPDH, cố vấn Ban chủ nhiệm CLB, đổng chí Nguyễn Việt Trung – Chủ nhiệm CLB Sử học Sinh viên, các đồng chí đại diện Liên Chi đoàn.

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Thị Lợi – Chủ nhiệm CLB đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của CLB NVSP. Hội nghị đã thông qua danh sách các đồng chí xin rút khỏi BCN CLB.

Hội nghị đã đánh giá những điểm mạnh và hạn chế trong hoạt động của CLB thời gian qua, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kì tới. Ngoài ra, Hội nghị cũng đã giới thiệu 05 thành viên năng động, nhiệt huyết tham gia vào BCN CLB nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Cũng trong hội nghị, ThS Chu Ngọc Quỳnh – Giảng viên Tổ PPDH, cố vấn CLB đã tặng hoa và đã biểu dương những đồng chí trong BCN cũ đã có những đóng góp to lớn trong các hoạt động của CLB.

Đồng thời cô ThS Chu Ngọc Quỳnh – Giảng viên Tổ PPDH, cố vấn của CLB đã chúc mừng BCN CLB mới, đồng thời nhắc nhở, đóng góp ý kiến cho hoạt động của BCN CLB trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – chủ nhiệm CLB mới đã cảm ơn ý kiến đóng góp của cô cố vấn và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các kế hoạch đã đặt ra, hứa hẹn sẽ đưa CLB NVSP khoa Lịch Sử phát triển hơn nữa.

CLB Nghiệp vụ Sư phạm

Một số hình ảnh: