TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Hội nghị kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử

Được sự nhất trí của Ban Chủ nhiệm Khoa Lịch sử, vào hồi 9h00 ngày 09/05/2017, tại Văn phòng khoa lịch sử, Câu lạc bộ Nghiệp vụ Sư phạm (CLB NVSP) của Khoa Lịch sử long trọng tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB NVSP. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB NVSP, bổ sung những sinh viên ưu tú, có đủ phẩm chất, năng lực, tinh thần trách nhiệm cao tham gia vào Ban Chủ nhiệm thay cho những thành viên trong Ban CHủ nhiệm sắp tốt nghiệp ra trường.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có TS Nguyễn Văn Dũng – Trưởng khoa Lịch sử,  ThS Chu Ngọc Quỳnh – Giảng viên Tổ PPDH, cố vấn của CLB, đồng chí Phùng Thanh Long – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Lịch sử, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Linh – Phó Chủ nhiệm CLB Sử học Sinh viên.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động của CLB NVSP do đồng chí Dương Thị Lợi – Chủ nhiệm CLB NVSP trình bày. Báo cáo đã nêu bật được những thành tựu đạt được và một số mặt hạn chế cần khắc phục trong năm học 2016-2017.

Hội nghị cũng đã thông qua danh sách các thành viên BCN là sinh viên K39 xin rút khỏi BCN CLB và tiến hành bầu bổ sung những thành viên mới.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe TS Nguyễn Văn Dũng phát biểu ghi nhận những thành tựu đạt được của CLB NVSP, đồng lưu ý những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong năm học mới, biểu dương những sinh viên K39 đã có nhiều đóng góp cho CLB. TS Nguyễn Văn Dũng đã trao Giấy Tuyên dương những đóng góp của các sinh viên K39 tham gia BCN CLB NVSP.

Dưới những ý kiến chỉ đạo của TS Nguyễn Văn Dũng và ThS Chu Ngọc Quỳnh,  BCN CLB đã nhận thấy những ưu điểm đã và đang làm được trong thời gian qua, bên cạnh đó còn nhìn thẳng vào những hạn chế cần khắc phục. Cùng với đội ngũ sinh viên có đủ phẩm chất và năng lực được bổ sung trong nhiệm kì tới, BCN CLB quyết tâm sẽ cố gắng hơn nữa phát huy thật tốt những ưu điểm và khắc phục những hạn chế đó. Với sức trẻ, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của tất cả các thành viên trong BCN CLB sẽ hứa hẹn một sự phát triển mới của CLB NVSP khoa Lịch sử trong tương lai.

Nguyễn Thị Hoa – CLB NVSP Khoa Lịch sử.

Một số hình ảnh: