TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Hội nghị kiện toàn Ban Chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử

Vào lúc 13h ngày 21/1/2019, tại Văn phòng Khoa Lịch sử, được sự đồng ý của Ban Chủ nhiệm Khoa Lịch sử, Ban chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ Sư phạm đã tổ chức “Hội nghị kiện toàn BCN nhiệm kỳ 2019 – 2020”.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có TS Nguyễn Văn Dũng – Trưởng khoa Lịch sử, ThS Chu Ngọc Quỳnh, giảng viên Bộ môn Phương pháp dạy học – cố vấn CLB Nghiệp vụ Sư phạm, đồng chí Nguyễn Văn Quốc – Bí thư LCĐ Khoa Lịch sử và các đồng chí Ban chủ nhiệm câu lạc bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Chủ nhiệm câu lạc bộ đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của câu lạc bộ. Đồng chí đã nêu bật được những thành tựu đạt được và những mặt hạn chế cần khắc phục trong năm 2018 – 2019 và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới.

Nhằm kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm CLB, Hội nghị đã thông qua danh sách các đồng chí xin rút khỏi Ban chủ nhiệm CLB là những sinh viên K41 và tiến hành bầu bổ sung 04 thành viên tích cực có đủ phẩm chất và năng lực để tham gia vào Ban chủ nhiệm CLB NVSP.

Tiếp đó, Hội nghị cũng đã nghe TS Nguyễn Văn Dũng phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành tích của CLB trong thời gian vừa qua và cũng lưu ý những nhiệm vụ trọng tâm của câu lạc bộ trong thời gian tới. Đồng thời, TS.Nguyễn Văn Dũng và Th.S Chu Ngọc Quỳnh đã có giấy khen và những bó hoa tươi thắm cho những sinh viên K41 đã có nhiều đóng góp cho CLB.

Sau hơn một giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị Kiện toàn Ban chủ nhiệm CLB Nghiệp vụ sư phạm Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp.

Tin tưởng rằng với sức trẻ, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, BCN CLB Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2019 – 2020 sẽ đưa CLB ngày càng trưởng thành và vững mạnh, xứng đáng với niềm tin tưởng của Ban Chủ nhiệm Khoa và sinh viên trong Khoa.

BCN CLB Nghiệp vụ Sư phạm

Một số hình ảnh: