TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Hội thảo khoa học “Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực người học”

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 -2020, sáng ngày 2/6/2020, Hội thảo khoa học “Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực người học” đã được tổ chức tại Khoa Lịch sử, Trường ĐHSP Hà Nội 2. Tham dự hội thảo có toàn thể giảng viên, đại diện sinh viên của Khoa Lịch sử. Đại biểu các đơn vị trong trường có: TS Dương Đình Thắng – Phó Phòng KHCN&HTQT, TS Phạm Đức Hiếu – Phó Giám đốc TTKT&ĐBCLGD.

Hội thảo đã nhận được 17 bài viết của các cán bộ giảng viên trong Khoa, trong đó có 6 báo cáo được lựa chọn trình bày tại Hội thảo. Cả 6 báo cáo viên đều tập trung trình bày những vấn đề lý thuyết, thực tiễn trong việc đổi mới phương pháp dạy học, và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực người học. Sau mỗi phần trình bày, các báo cáo viên đều nhận được rất nhiều câu hỏi thảo luận, trao đổi trên tinh thần khoa học nghiêm túc, trách nhiệm, cởi mở. Nhiều vấn đề trao đổi tại Hội thảo cũng là những gợi mở để các báo cáo viên đào sâu nghiên cứu trong thời gian tới.

Đến 12h ngày 2/06/2020, Hội thảo khoa học Khoa Lịch sử đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng trong thời gian tới, cán bộ giảng viên Khoa sẽ có nhiều nghiên cứu hơn nữa, đóng góp cơ sở lý luận, thực tiễn trong việc đổi mới hoạt động giảng dạy trong bối cảnh mới.

TS Nguyễn Văn Vinh (Trợ lý khoa học)

Một số hình ảnh:

TS Nguyễn Văn Dũng – Trưởng khoa Lịch sử phát biểu

ThS Nguyễn Thùy Linh trình bày báo cáo

ThS Chu Ngọc Quỳnh trình bày báo cáo

Toàn cảnh hội thảo khoa học

Chụp ảnh lưu niệm