TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên K39

Trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm Bính Thân, sáng ngày 12/01/2016, Chi bộ khoa Lịch sử đã tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên cho 3 sinh viên là những quần chúng xuất sắc của Chi đoàn K39B Sư phạm Lịch sử.

Ba sinh viên vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam của khoa Lịch sử trong đợt này bao gồm: Đặng Văn Bắc, Bế Dạ Thảo và Nguyễn Thị Dung. Đây đều là những gương mặt sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học cũng như công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh niên. Cả ba bạn sinh viên đã trải qua thời gian rèn luyện, thử thách dưới sự theo dõi, hướng dẫn, trợ giúp của các cán bộ khoa là Đảng viên thuộc Chi bộ.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Văn Dũng, đại diện cho Đảng ủy trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã có phát biểu nhận xét quá trình học tập, tu dưỡng gần 4 năm qua của ba quần chúng ưu tú, nỗ lực được gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công nhiệm vụ cho mỗi tân Đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng tới. Các Đảng viên trẻ đồng thời chia sẻ cảm xúc vui mừng, phấn khởi và cả những băn khoăn nhất định trong thời gian còn học tập còn lại tại Khoa.

Công tác phát triển Đảng trong lực lượng sinh viên hiện nay được Chi bộ khoa Lịch sử quán triệt và thực hiện rất khoa học, đúng quy trình, được đánh giá cao. Hi vọng các sinh viên – Đảng viên trẻ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của Chi đoàn, khoa Lịch sử cũng như cơ quan, tổ chức.

Dưới đây là một số hình liên quan:

Sinh viên Bế Dạ Thảo tiếp nhận quyết định kết nạp
Sinh viên Đặng Văn Bắc nhận quyết định kết nạp
Sinh viên Nguyễn Thị Dung nhận quyết định kết nạp
TS Nguyễn Văn Dũng phát biểu chỉ đạo
Đại diện LCĐ – HSV tặng hoa chúc mừng các tân Đảng viên