TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Lễ tổng kết và chia tay Khóa 38 (2012-2016)

Mùa hè – mùa của những kỉ niệm đặc biệt đối với các bạn sinh viên cuối khóa, “Giờ chia tay đã đến bạn ơi, Mới đấy thôi ta còn với nhau…” – lời bài hát ngân lên, đọng mãi trong tim các bạn sinh viên năm cuối mỗi khi hè về. Trong những ngày này, các bạn sinh viên khóa 38 Lịch sử,  Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 rất háo hức khi chuẩn bị ra trường, cùng với tâm trạng lưu luyến mái trường thân yêu cùng thầy cô bè bạn với biết bao kỉ niệm.

Hòa trong không khí đó, vào 16h00 ngày 19/5/2016 tại Hội trường lớn Trường ĐHSPHN 2, Khoa Lịch sử đã tổ chức lễ tổng kết và chia tay sinh viên khóa 38 Lịch sử. Đến dự lễ tổng kết có TS. Nguyễn Văn Dũng – Trưởng Khoa Lịch sử, ThS Ninh Thị Hạnh – Phó trưởng Khoa Lịch sử cùng toàn thể các giảng viên và sinh viên Khoa Lịch sử. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật và nhiều hoài niệm giữa tập thể giảng viên Khoa Lịch sử với những sinh viên cuối khóa sắp nhận bằng tốt nghiệp. Buổi lễ tổng kết sinh viên Khóa 38 Lịch sử diễn ra với nhiều cảm xúc lưu luyến, tự hào, hứng khởi …đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng thầy cô và các bạn sinh viên.

Tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Đăng Tuyên lớp K38 – SPLS đã đại diện sinh viên cuối khóa Khoa Lịch sử năm 2016 lên phát biểu, bày tỏ những cảm xúc của những sinh viên sắp ra trường và gửi lời tri ân đến các thầy cô đã tận tụy không chỉ truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mà còn dìu dắt, gieo mầm bao ước mơ, khát vọng phía trước cho các em sinh viên. Kết thúc là lời chúc Khoa Lịch sử ngày càng phát triển, chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Bên cạnh đó cũng vang lên những lời nhắn nhủ rất chân tình đến từ TS. Nguyễn Văn Dũng – Trưởng Khoa Lịch sử với lời chúc mừng tất cả các bạn sinh viên ra trường đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, dù còn nhiều khó khăn trên con đường lập nghiệp trước mắt nhưng chỉ cần các em có quyết tâm, cố gắng, các em nhất định sẽ luôn thành công trên con đường đã chọn.

Tiếp theo sau là video do các em sinh viên tự thiết kế tổng kết ngắn gọn những hoạt động nổi bật của thầy và trò trong suốt 4 năm học gắn với khóa sinh viên K38. Kết thúc buổi lễ, các thầy cô, các bạn sinh viên Khoa Lịch sử đã chia sẻ những cảm xúc của bản thân qua lời ca tiếng hát về một thời sinh viên nhiều mộng mơ cũng như những tâm sự chân thành mà các thầy cô gửi gắm đến các bạn sinh viên Khóa 38 Lịch sử – thế hệ sinh viên có nhiều dấu ấn đặc biệt. Rồi đây, các em sinh viên ngày hôm nay cũng sẽ rẽ qua trăm hướng, về trăm nẻo, sẽ bay đến những chân trời mới để thực hiện những ước mơ của riêng mình. Nhưng vẫn còn đó những gì đẹp nhất của tuổi học trò, của một thời để nhớ và để quên tại giảng đường Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 dấu yêu.

Một số hình ảnh: