TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

NCS Ninh Thị Hạnh bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ khoa học giáo dục

Ngày 31 tháng 10 năm 2019, tại phòng bảo vệ luận án, trường Đại học Sư phạm Hà Nội (136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội), NCS Ninh Thị Hạnh – tổ trưởng chuyên môn tổ Phương pháp dạy học, khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ khoa học giáo dục.

Đề tài: “Thiết kế và sử dụng học liệu điện tử trong dạy học lịch sử lớp 10 ở trường THPT” là công trình nghiên cứu đầy tâm huyết trong suốt 5 năm của NCS Ninh Thị Hạnh dưới sự hướng dẫn của TS Nguyễn Thị Bích và TS Hoàng Thanh Tú. Tại buổi bảo vệ, phần trình bày của NCS Ninh Thị Hạnh cũng đã thể hiện sự tự tin, nhiệt huyết và nghiêm túc với luận án của mình, tác giả cũng bày tỏ mong muốn kết quả nghiên cứu có thể phần nào giúp giáo viên Lịch sử ở trường phổ thông tìm ra những ý tưởng dạy học mới lạ, hiệu quả trong đổi mới giáo dục thời đại 4.0.

Trong suốt 3 giờ, hội đồng bảo vệ luận án diễn ra nghiêm túc, theo đúng các quy định về đào tạo trình độ Tiến sĩ. Phần trình bày và trả lời các câu hỏi một cách rõ ràng, mạch lạc, thể hiện sự am hiểu sâu sắc về vấn đề nghiên cứu của NCS Ninh Thị Hạnh được hội đồng khoa học đánh giá cao.

Luận án nhận được nhiều lời khen từ phía các nhà khoa học, được nhận định là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các nhà nghiên cứu, bạn đọc quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy nói chung và dạy học Lịch sử nói riêng. Hội đồng kết luận NCS Ninh Thị Hạnh xứng đáng nhận học vị Tiến sĩ Khoa học Giáo dục với 7/7 phiếu thông qua, trong đó có 6/7 phiếu xuất sắc.

Đặng Thị Thùy Dung – Trợ lý Chính trị

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ: