Seminar khoa học tháng 11 năm 2019

Tiếp nối chuỗi Seminar tháng 10, ngày 19/11/2019, TS.Nguyễn Văn Dũng trình bày báo cáo “Tự đánh giá Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Lịch sử: thực tiễn và kinh nghiệm” tại văn phòng khoa Lịch sử. Đây thực sự là một chủ đề sinh hoạt chuyên môn vô cùng bổ ích đối với tất cả thầy cô, giảng viên trong Khoa. Trong buổi seminar, TS.Nguyễn Văn Dũng đã trình bày một cách khái quát, đầy đủ những nội dung cơ bản, trình tự, các bước khi tiến hành tự đánh giá chương trình đào tạo. Với tư cách là thành viên từng tham gia nhiều đoàn đánh giá chương trình đào tạo của nhiều khoa, nhiều trường Đại học, tác giả đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu liên quan đến việc thực hiện đánh giá chương trình đào tạo. Đây là một lĩnh vực khá mới mẻ đối với nhiều giảng viên trong khoa vì thế báo cáo đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cán bộ giảng viên. Ngoài phần báo cáo, tác giả dành rất nhiều thời gian để trao đổi, giải đáp các băn khoăn, thắc mắc của nhiều cán bộ, giảng viên trong Khoa. Từ những thực tiễn, kinh nghiệm của bản thân tác giả, rất nhiều thông tin đã được cung cấp giúp cho các thầy cô có thể dễ dàng hoàn thiện tự đánh giá chương trình đào tạo ngành sư phạm Lịch sử.

TS.Nguyễn Văn Vinh  – trợ lí khoa học