TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Sinh viên Câu lạc bộ Sử học sinh viên Khoa Lịch sử đạt giải Nhì cuộc thi “Sinh viên với hiểu biết về quốc phòng, an ninh”

Nhận lời mời của CLB Nhà giáo trẻ tương lai – Trung tâm GDQP-AN Trường ĐHSP Hà Nội 2, tối ngày 20/12/2017, CLB Sử học sinh viên khoa Lịch sử đã tham dự chương trình “Sinh viên với hiểu biết về Quốc phòng và An ninh” diễn ra tại Trung tâm GDQP-AN.

Chương trình được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên có dịp tiếp xúc, giao lưu, trao đổi kỹ năng làm việc theo nhóm, kĩ năng thuyết minh, thuyết trình với nhau.

Chương trình với 5 phần thi gồm: Trả lời nhanh, Mảnh ghép lịch sử, Tiếp sức đồng đội, Phần thi khán giả và Phần thi hùng biện. Với sự góp mặt của 4 đội chơi thuộc các CLB: CLB Nhà giáo trẻ tương lai, CLB Thể thao Quốc phòng, CLB Chúng tôi cũng là chiến sĩ – Trung tâm GDQP-AN và CLB Sử học sinh viên – Khoa Lịch sử.

Đội thi đến từ CLB Sử học sinh viên khoa Lịch sử gồm 2 thành viên: Bạn Nguyễn Thị Hoài Linh và bạn Nguyễn Tùng Nam, lớp K41B – SP Lịch sử. Đây đều là 2 thành viên rất năng động và tích cực trong hoạt động của CLB Sử học sinh viên.

Trải qua các phần thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn, cả 4 đội lần lượt bám rượt từng điểm số. Chung cuộc, đội thi đến từ CLB Sử học sinh viên khoa Lịch sử đã đạt giải Nhì.

Thông qua chương trình này, các bạn sinh viên không chỉ được nâng cao và hoàn thiện các kỹ năng mềm của bản thân, mà đây còn là cơ hội để các bạn được giao lưu và học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các CLB với nhau, vun đắp thêm mối quan hệ đoàn kết và bền chặt vốn có giữa các CLB của khoa Lịch sử và Trung tâm GDQP – AN.

CLB Sử học SV Khoa Lịch sử

Một số hình ảnh:

Tiết mục văn nghệ của CLB Sử học SV Khoa Lịch sử

SV Nguyễn Tùng Nam

BTC trao giải Nhì cho đội thi CLB Sử học SV Khoa Lịch sử

Chụp ảnh lưu niệm giữa các đội chơi