TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Sinh viên K39 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 5 năm 2017, Khoa Lịch sử đã tổ chức các buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K39 (niên khóa 2013-2017).

Tổng số có 60 sinh viên K39 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, được chia thành 4 chuyên ngành gồm: Lịch sử Đảng, Lịch sử Việt Nam, Lịch sử thế giới, Lí luận và PPDH Lịch sử.

Tham gia Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp là các giảng viên của Khoa Lịch sử và các giảng viên đến từ Viện Lịch sử Đảng – Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Giáo dục – ĐHQG Hà Nội. Phát biểu khai mạc, TS Nguyễn Văn Dũng  – Trưởng khoa đã cảm ơn sự giúp đỡ của các giảng viên ngoài trường đã giúp đỡ Khoa Lịch sử trong công tác đào tạo sinh viên trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Theo đánh giá chung của các Hội đồng, chất lượng khóa luận và năng lực bảo vệ của sinh viên trước Hội đồng tương đối tốt, cho thấy sự nghiên cứu nghiêm túc, công phu của sinh viên và sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên hướng dẫn. Đồng thời cũng khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa Lịch sử Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng được nâng cao.

Ghi nhận từ những chia sẻ chung của các bạn sinh viên tiến hành bảo vệ khóa luận đều cho rằng: Trải qua quá trình học tập, nghiên cứu và làm khóa luận, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy/cô hướng dẫn, các bạn không chỉ tiếp thu được nhiều kiến thức mà còn học hỏi được ở chính thầy/cô của mình tinh thần làm việc nghiêm túc, thái độ say mê và nhiệt huyết trong nghiên cứu khoa học. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng xin kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô trong suốt 4 năm qua.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K39 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là “trái ngọt” sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của sinh viên Khoa Lịch sử. Thành quả này sẽ là tiền đề để các bạn sinh viên có thể phát triển hơn nữa, trở thành những thầy cô giáo tương lai và những người có ích cho xã hội sau khi ra trường.

Phan Thị Thanh Tuyền – SV K41 B SP Lịch sử

Một số hình ảnh:

Sinh viên chuyên ngành Lí luận và PPDH Lịch sử bảo vệ trước Hội đồng

Sinh viên chuyên ngành Lịch sử Việt Nam bảo vệ

Sinh viên chuyên ngành Lịch sử Đảng bảo vệ

Sinh viên chuyên ngành Lịch sử thế giới bảo vệ