TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Sinh viên K41 Khoa Lịch sử bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Đại học

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 5 năm 2019, Khoa Lịch sử đã tổ chức các buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K41 (niên khóa 2015-2019).

Theo Quyết định số 604//QĐ-ĐHSPHN2, 25 Hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho các em sinh viên khóa 41 được thành lập và chia thành 3 Tiểu ban: Lịch sử Việt Nam, Lịch sử thế giới, Lí luận và PPDH Lịch sử.

Tham gia Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp là các giảng viên của Khoa Lịch sử, cùng đông đảo các em sinh viên trong Khoa và bạn bè, gia đình của một số sinh viên đến động viên, chúc mừng.

Các Hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp được tổ chức đúng thời gian, địa điểm và quy trình tổ chức. Sau khi Thư kí Hội đồng đọc công bố Quyết định thành lập Hội đồng và Chủ tịch Hội đồng khai mạc các sinh viên bắt đầu trình bày báo cáo tóm tắt khóa luận trong khoảng thời gian 10 đến 15 phút.  Sau khi sinh viên trình bày tóm tắt khoá luận, giảng viên phản biện cùng các thành viên Hội đồng và các đại biểu tham dự đều có thể đặt câu hỏi cho sinh viên để tạo ra không khí trao đổi, tranh luận khoa học rất lý thú trong buổi bảo vệ khóa luận. Các sinh viên bảo vệ Khóa luận rất tự tin khi trình bày và trả lời các câu hỏi được đặt ra.

Theo đánh giá chung của các Hội đồng, chất lượng khóa luận và năng lực bảo vệ của sinh viên trước Hội đồng tương đối tốt, cho thấy sự nghiên cứu nghiêm túc, công phu của sinh viên và sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên. Đồng thời cũng khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa Lịch sử Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng được nâng cao.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K41 đã kết thúc thành công tốt đẹp  trong không khí hân hoan của thầy và trò trong Khoa cùng toàn thể đại biểu đến tham dự. Thành quả này sẽ là bước đệm để các bạn sinh viên có thể phát triển hơn nữa, trở thành những thầy cô giáo tương lai và những người có ích cho xã hội sau khi ra trường. Chúc các em sinh viên khóa 41 Khoa  Lịch sử ra trường thực hiện được ước mơ và thành đạt trong cuộc sống.

Một số hình ảnh: