TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Sinh viên K42 Sư phạm Lịch sử bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 6 năm 2020, Khoa Lịch sử đã tổ chức các buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K42 Sư phạm Lịch sử (niên khóa 2016-2020).

Theo Quyết định số 633/QĐ-ĐHSPHN2, 17 Hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho các em sinh viên khóa 42 được thành lập và chia thành 3 chuyên ngành gồm: Lịch sử Việt Nam, Lịch sử thế giới, Lí luận và PPDH Lịch sử.

Tham gia Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp là các giảng viên của Khoa Lịch sử, cùng đông đảo các em sinh viên trong Khoa và bạn bè, gia đình của một số sinh viên đến động viên, chúc mừng.

Các Hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp được tổ chức đúng thời gian, địa điểm và quy trình tổ chức. Sau khi Thư kí Hội đồng công bố Quyết định thành lập Hội đồng và Chủ tịch Hội đồng khai mạc các sinh viên trình bày báo cáo tóm tắt khóa luận trong khoảng thời gian 10 đến 15 phút. Các thành viên trong Hội đồng đã nhận xét phản biện và đặt ra nhiều câu hỏi để kiểm tra mức độ năng lực của sinh viên. Với sự tự tin về kết quả nghiên cứu của mình, các sinh viên đã trả lời khá thuyết phục, đúng trọng tâm vấn đề đặt ra.

Theo đánh giá chung của các Hội đồng, chất lượng khóa luận và năng lực bảo vệ của sinh viên trước Hội đồng tương đối tốt, cho thấy sự đầu tư nghiên cứu nghiêm túc của sinh viên dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên. Đồng thời cũng khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa Lịch sử Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng được nâng cao.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khép lại với thật nhiều cảm xúc, là những giọt nước mắt ánh lên niềm vui và cả những nụ cười, những lời cảm ơn từ tận đáy lòng mà các em đã trân trọng dành tới thầy cô và gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành cùng các em suốt thời gian qua. Thành quả này sẽ là bước đệm để các bạn sinh viên có thể phát triển hơn nữa, trở thành những thầy cô giáo tương lai và những người có ích cho xã hội sau khi ra trường. Chúc các em sinh viên Khóa 42 SP Lịch sử của Khoa Lịch sử ra trường thực hiện được ước mơ và thành đạt trong cuộc sống.

ThS Phan Thị Thúy Châm – Trợ lý Giảng dạy

Một số hình ảnh: