TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Sinh viên Khoa Lịch sử giành giải Nhì cuộc thi Đại sứ truyền thông HPU2

Thực hiện kế hoạch công tác năm học, hưởng ứng các hoạt động kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), LCĐ khoa Lịch sử tham gia cuộc thi Đại sứ truyền thông HPU2 năm 2019 do BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức với 01 đội thi. Chủ đề cuộc thi là truyền thông về trường ĐHSP Hà Nội 2. Cuộc thi được tổ chức với 03 vòng thi:

  • Vòng 1(Khởi động) Các đội thi chọn 01 chủ đề để thiết kế bộ poster tuyên truyền (bao gồm 01 file ảnh vuông, 01 file ảnh bìa, 01 file backdrop sân khấu).
  • Vòng 2(Tăng tốc) Các đội chọn 01 chủ đề để thiết kế 01 video quảng bá tối thiểu 01 phút, tối đa 05 phút. Video sẽ được chấm điểm dựa trên tổng điểm của Ban Giám khảo và điểm tương tác trên mạng xã hội ( 1 like = 1 điểm; 1 view = 2 điểm).
  • Vòng 3: (Về đích: diễn ra vào ngày 26/3/2019) Các đội thi sân khấu hóa. Mỗi phần thi kéo dài không quá 10 phút. Phần thi sẽ được chấm điểm dựa trên tổng điểm của Ban Giám khảo.

LCĐ khoa Lịch sử tham gia cuộc thi với tinh thần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong tuyên truyền và tham gia quảng bá hình ảnh của Nhà trường, Đoàn trường. Nâng cao một số kỹ năng truyền thông cho đoàn viên, đặc biệt là cán bộ Đoàn chủ chốt.

Với sự cố gắng nỗ lực hết mình, đội thi của LCĐ khoa Lịch sử đã xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc của cuộc thi Đại sứ truyền thông HPU2 năm 2019.

Kết quả cuộc thi cho thấy, đội thi LCĐ khoa Lịch sử không chỉ năng động, sáng tạo mà còn đầy tài năng. Qua cuộc thi này, sự gắn kết giữa các đoàn viên trong LCĐ được nâng cao. Cuộc thi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt các LCĐ bạn và các em học sinh THPT về LCĐ khoa Lịch sử.

Một số hình ảnh: