Sinh viên Khoa Lịch sử đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố và cấp trường năm học 2016 – 2017

Tối ngày 08-01-2018, trong Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV-Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2018), sinh viên khoa Lịch sử đã vinh dự được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố và cấp trường năm học 2016 – 2017.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động với 5 nội dung: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt  đã được Hội Sinh viên Thành phố cụ thể hóa một cách sáng tạo và  triển khai sâu rộng thông qua việc thực hiện phong trào “5 thi đua, 5 rèn luyện”  gồm các nội dung: Thi đua nâng cao chất lượng và kết quả học tập, nghiên cứu khoa học, làm chủ khoa học đã được triển khai rộng rãi tới hội viên, sinh viên.

Khoa Lịch sử vinh dự có 4 sinh viên được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố và cấp trường năm học 2017 – 2018. Trong đó, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố được trao cho sinh viên Dương Thị Lợi – Chi hội K40B SP Lịch sử; các sinh viên Phùng Thanh Long – Chi hội K40B SP Lịch sử, Vũ Văn Huy – K41A SP Lịch sử, Nguyễn Việt Trung – K42 SP Lịch sử được nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường.

Đây đều là những gương mặt tiêu biểu đại diện của Liên chi Hội sinh viên Khoa Lịch sử, là những tấm gương sáng trong học tập và tham gia các hoạt động được tập thể ghi nhận. Mong rằng với cố gắng của bản thân, sự động viên tích cực từ các thầy cô và bạn bè, khoa Lịch sử sẽ đạt được thêm nhiều thành tích trong công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, đưa phong trào Đoàn – Hội ngày càng phát triển hơn nữa trong sinh viên./.

Phan Thị Thanh Tuyền – K41 SP Lịch sử