Sinh viên Khoa Lịch sử tham gia Hội khỏe trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm học 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch của Trường ĐHSP Hà Nội 2, hướng tới kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hưởng ứng cuộc vận động toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, sinh viên Khoa Lịch sử đã tham gia đông đảo, tích cực Hội khỏe cấpTrường  năm 2018 với mục đích nâng cao tinh thần TDTT, thể hiện tài năng của các sinh viên Khoa Lịch sử và giành được nhiều thành tích ấn tượng, đáng tự hào.

Năm nay, đông đảo sinh viên Khoa Lịch sử – với hơn 60 vận động viên đã tham. Các vận động viên tranh tài ở các bộ môn như: bóng đá, bóng chuyền,bóng bàn, đá cầu, đẩy gậy, cầu lông, điền kinh, cờ vua và kéo co… Với tinh thần fair-play, cống hiến, vui khỏe, rèn luyện thể thao lành mạnh, sinh viên khoa Lịch sử đã nhiệt tình tham gia Hội khoẻ, góp phần thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi các bạn sinh viên trong khoa và trong trường.

Hội khỏe không chỉ thu hút đông đảo các em sinh viên tham gia thi đấu, trong mỗi trận đấu, còn có hàng trăm sinh viên Khoa Lịch sử đi cổ vũ nhiệt tình cho đội mình tạo nên sự hấp dẫn, sôi động trên sân cỏ và trên khán đài. Hội thi đã tạo được một phong trào sôi nổi, lành mạnh, có sức lan tỏa sâu rộng trong sinh viên.

Được sự quan tâm của Ban Chủ nhiệm cùng các thầy cô trong Khoa Lịch sử, sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả trong và ngoài Khoa, các vận động viên Khoa Lịch sử quyết tâm thi đấu và đã đạt nhiều thành tích xuất sắc:

1. Môn Đá cầu:

Giải Nhì đôi nam của bạn Nguyễn Việt Trung (K42 – SPLS)  – Phạm Minh Đức (K43 – SPLS)

Giải Khuyến khích đơn nam của bạn Vũ Minh Hiếu (K43 – SPLS)

1. Môn đẩy gậy:

Giải Nhì đơn nam hạng cân 65 – dưới 70kg của bạn Nguyễn Quốc Huy (K43 – SPLS)

Giải Nhì đơn nam hạng cân 50 – dưới 55kg của bạn Đỗ Ngọc Nam  (K42-SPLS)

Giải Nhì đơn nữ hạng cân 45 – dưới 50kg của bạn Phan Thị Thanh Tuyền (K41B – SPLS)

Giải Ba đơn nam hạng cân trên 70kg của bạn Trần Trường Sa (K41B – SPLS)

Giải Ba đơn nam hạng cân 55 -60kg của bạn Nguyễn Đăng Linh (K43 -SPLS

Giải Khuyến khích đơn nam hạng cân 60 – dưới 65kg của bạn Nguyễn Đăng Tuân (K44 – SPLS)

1. Môn Bóng bàn:

Giải Khuyến khích đôi nam của bạn Trần Quang Hiếu (K44 – SPLS) – Cầm Văn Tuấn (K44-SPLS)

Giải Khuyến khích đôi nữ của bạn Vũ Thùy Linh (K44 – SPLS) – Phạm Thị Phương Anh (K44-SPLS)

Giải Khuyến khích đôi nam – nữ bạn Nguyễn Đăng Tuân (K44 – SPLS) – Vũ Thùy Linh (K44 – SPLS)

1. Môn Điền kinh

Giải Ba cự ly chạy 1500m nam của bạn Trần Trường Sa (K41B-SPLS)

1. Môn Nhảy cao

Giải Khuyến khích nữ của bạn Nguyễn Thị Hoài Linh (K41B – SPLS)

1. Môn Nhảy xa

Giải Khuyến khích nữ của bạn Nguyễn Thị Hoài Linh (K41B – SPLS)

1. Môn kéo co

Giải Nhì kéo co nam

Đặc biệt, các đội thi Khoa Lịch sử đã giành được Giải Nhì toàn đoàn trong Hội khỏe cấp Trường  năm 2018.

Hội khỏe  đã qua nhưng những dư âm, khoảnh khắc của một mùa Hội khỏe thành công vẫn còn đọng lại trong mỗi bạn sinh viên. Chúc các đội thi của Khoa Lịch sử giữ vững phong độ và phát huy hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo.

Đinh Thị Mai – Ban tuyên truyền LCĐ Khoa Lịch sử

Một số hình ảnh của Hội khỏe 2018: