TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Sinh viên Khoa Lịch sử tham gia Hội thi “Giọng hát hay, vũ điệu đẹp” lần thứ 20

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2017 – 2018, trong không khí thi đua hướng tới chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm 50 năm thành lập Trường ĐHSP Hà Nội 2, vào 19h30’ ngày 20/11 tại Hội trường lớn đã diễn ra đêm chung kết Hội thi “Giọng hát hay – Vũ điệu đẹp” lần thứ 20, năm học 2017 – 2018.

Đây là cuộc thi được tổ chức thường xuyên nhằm động viên, cổ vũ phong trào thi đua của nhà trường về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đồng thời góp phần nâng cao trình độ thẩm mỹ, thưởng thức nghệ thuật, rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh.

Tham gia Hội thi của Trường, các bạn sinh viên khoa Lịch sử đã tuyển chọn 2 tiết mục đặc sắc nhất để tranh tài, đó là tiết mục “Mái đình làng biển” của bạn Nguyễn Phương Thảo – K42 SPLS cùng tốp múa phụ họa và tiết mục “Turn up” của các bạn Phan Thị Thanh Thủy – K40A SPLS, Nguyễn Thị Ánh Tuyết – K40B SPLS, Nguyễn Thị Hoài Linh – K42 SPLS, Nguyễn Thúy Hằng K43 SPLS trong nhóm nhảy “Beautiful Girls”. Cả 2 tiết mục tham dự năm nay đều được đầu tư, dàn dựng công phu và được tập luyện tích cực trong thời gian dài. Trải qua các vòng sơ loại gắt gao trước đó, cuối cùng trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 20/11, cả 2 tiết mục tham gia của các bạn sinh viên khoa Lịch sử đều đạt giải A, trong đó tiết mục “Mái đình làng biển” đạt Giải A ở phong cách truyền thống, tiết mục “Turn up” đạt Giải A phong cách nhảy hiện đại.

Những giải thưởng đã đạt được trong đêm chung kết hội thi Giọng hát hay – Vũ điệu đẹp năm nay là thành quả đáng ghi nhận cho công sức và tâm huyết của thầy cô và các bạn sinh viên. Hy vọng rằng sau những thành công tốt đẹp này, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn nữa, đưa phong trào Đoàn – Hội của sinh viên khoa Lịch sử ngày càng thêm vững mạnh.

Phan Thị Thanh Tuyền – Chủ tịch Liên chi HSV Khoa Lịch sử

Một số hình ảnh: