TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

KHOA LỊCH SỬ

Faculty of history

Tập huấn chuyên đề kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực người học

Để giúp sinh viên có thêm kĩ năng trong việc giảng dạy đặc biệt là việc tổ chức dạy học theo hướng tiếp cận năng lực người học vào ngày 29/4/2016, CLB Nghiệp vụ sư phạm Khoa Lịch sử đã tổ chức chương trình tập huấn chuyên đề “Kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực người học” do TS. Hoàng Thanh Tú và ThS. Đào Thị Hoa Mai – giảng viên trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện

Buổi tập huấn có sự tham gia của ThS. Ninh Thị Hạnh – Phó Trưởng Khoa Lịch sử, cùng các giảng viên khoa Lịch sử và đông đảo các bạn sinh viên CLB Nghiệp vụ Sư phạm khoa Lịch sử.

Với không khí nghiêm túc, thân thiện, cởi mở buổi tập huấn thật sự như một buổi trao đổi kinh nghiệm giữa những nhà giáo dục. Trong thời lượng buổi sáng TS. Hoàng Thanh Tú và ThS. Đào Thị Hoa Mai đã giới thiệu với sinh viên về năng lực và mục tiêu dạy học, mối quan hệ giữa năng lực và mục tiêu dạy học; về một số kĩ năng đánh giá trong quá trình dạy học. Và vào buổi chiều sinh viên đã được thực hành xây dựng các kĩ thuật đánh giá trong dạy học.

Hi vọng rằng qua buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã học hỏi được những kinh nghiệm bổ ích thay đổi tích cực quá trình giáo dục và niềm say mê với nghề nghiệp trên bước đường tương lai.

Trần Văn Qúy, CLB NVSP khoa Lịch sử

Một số hình ảnh buổi tập huấn: