Thông báo về chương trình : Tập huấn pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn

Ban tổ chức chương trình Tập huấn pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn đã gửi tới các đơn vị công văn số 595 về kế hoạch tổ chức, tuy nhiên căn cứ vào dự báo thời tiết, BTC xin phép điều chỉnh một số thông tin về thời gian và địa điểm (nội dung không thay đổi). Kế hoạch được ấn định như sau:
1. 08h00 – 10h00 ngày 23/08/2018 tại Hội trường Hiệu bộ: Tập huấn luật ATGT và hướng dẫn lý thuyết lái xe an toàn (giữ nguyên lịch cũ).
2. 08h00 – 11h30 ngày 23/08/2018 tại khu KTX: Chương trình 4S – Trưng bày sản phẩm và thay dầu xe máy miễn phí cho cán bộ và sinh viên trong trường (chuyển từ lịch cũ buổi chiều sang buổi sáng).
Để phục vụ được chu đáo và thuận tiện, thầy cô vui lòng đăng ký thay dầu theo link sau https://goo.gl/forms/OvQCJ0B7bLl4UkIC2 hoặc trực tiếp liên hệ cán bộ phụ trách nếu cần thêm thông tin.
3. 19h00 – 21h00 tại Hội trường Hiệu bộ: Giao lưu văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng, có mời ca sĩ chuyên nghiệp và giải thưởng lớn (chuyển từ lịch cũ ngoài trời trong KTX về Hội trường Hiệu bộ).
Xem chi tiết Công văn số 595